bạn nên chờ đợi để mua bao lâu?

Để mua hay không mua?

Trong khi điều này có vẻ như câu hỏi rõ ràng nhất cho những người trong thị trường , câu hỏi ngay bây giờ là làm thế nào người mua còn nhiều nên chờ ra quyết định của mình để mua hàng.

ban dat thu duc 26 bạn nên chờ đợi để mua bao lâu?

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Chủ tịch Seeff tính Samuel Seeff nói Trong khi lãi suất cao, giá bất động sản trầm cảm và một thị trường dư cung dịch chuyển sức mạnh thương lượng cho người mua trong năm qua, dấu hiệu cho thấy lãi suất sẽ tiếp tục giảm và chắc chắn làm giảm khả năng người mua để thương lượng giá cả.

Các nhà phân tích dự đoán nhìn chung giảm 2,5 đến 3 điểm cơ bản so với năm nay.

Ông cho biết hiệu quả của việc này là một chủ nhà trả một khoản vay nhà R1m trong khoảng thời gian 20 năm, có thể đã được cam kết R13,538.80 mỗi tháng trong quý IV năm 2008 khi lãi suất là 15,5%.

thu duc bạn nên chờ đợi để mua bao lâu?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nên lãi suất đạt 12%, là chủ nhà phải trả hàng tháng sẽ giảm R11,715.80.

Seef nói với người mua nhiều hơn trên thị trường, người bán có thể chọn lọc hơn và sẽ ít có khả năng để có những lời đề nghị đầu tiên mà đi theo cách của họ.

ban dat5 bạn nên chờ đợi để mua bao lâu?

Thư mục tìm kiếm đất trên website: NhaDatSo.com

“Người mua có thể không có thời gian để tận dụng lợi thế của tình hình kinh tế hiện nay. Với sự sụt giảm lãi suất dự kiến trong tháng hai, tôi sẽ tư vấn cho những người trong thị trường người đã tìm thấy ngôi nhà mơ ước của họ, đi trước và cam kết.”

Ý Kiến Bạn Đọc
Có một bình luận về bài viết này ? Email cho chúng tôi bây giờ ..

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 bạn nên chờ đợi để mua bao lâu?

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">