Bán một ngôi nhà từng trải qua nhiều biến động lịch sử

Mỗi nhà có một lịch sử, nhưng một số lịch sử có nhiều rô hơn những người khác. cảnh tội phạm, giết người, tai nạn bi thảm và diễn biến hết sức ghê rợn khác không chỉ thu hút sự chú ý của phương tiện truyền thông; họ cũng có thể cũng đặt một người mua tiềm năng tắt.

Vì vậy, những gì sẽ xảy ra khi một tài sản với một quá khứ đi lên để bán? một người mua tiềm năng nên được kể về những gì đã đi vào? Chúng tôi hỏi các chuyên gia.

Một thực tế nguyên liệu

Tim McKibbin, Giám đốc điều hành của Viện của NSW (REINSW), cho biết các quy tắc xung quanh bán một ngôi nhà với một lịch sử khiêu khích câu hỏi thú vị.

ho5 nd Bán một ngôi nhà từng trải qua nhiều biến động lịch sử

Tin đăng bán căn hộ trên website NhaDatSo.com

“Ở Mỹ, họ gọi nó là một ‘kỳ thị’ bất động sản – một sự kiện về tài sản, hoặc gần tài sản, đã bị ảnh hưởng nó”, Tim nói.

” ‘Một thực tế nguyên liệu” là cách mà chúng tôi đề cập đến nó ở đây, và bạn tìm thấy những từ đó trong phần 52 (1) của Cổ tuệ và Luật Đại lý kinh doanh 2002 “.
Điều này một phần của Đạo luật NSW đã được ném vào spotlight bởi các trường hợp SEF Gonzales.

Trong năm 2004, các nhà Sydney trong đó SEF Gonzales sát hại gia đình ông đã được bán cho một số người mua không biết gì về quá khứ bi thảm của nó. Một khi họ phát hiện ra về lịch sử của ngôi nhà, họ không muốn tiếp tục mua. Điều này khiến việc xem xét lại luật NSW xung quanh tiết lộ. Các đại lý phải hoàn trả tiền gửi của họ, và ngôi nhà này sau đó được bán rẻ hơn so với giá gốc.

Luật pháp thay đổi như một kết quả mà các đại lý xem xét và bất động sản bây giờ phải tiết lộ bất cứ ‘thực tế nguyên liệu trước khi họ có thể bán một tài sản. Nhưng những gì thực sự tạo thành một thực tế vật chất không phải lúc nào cũng rõ ràng.

Nếu bức tường có thể nói chuyện
Sau khi thương Sydney Michael McGurk đã bị bắn chết ra phía trước của nhà Cremorne của mình trong năm 2009 các giấy tờ sau không chỉ những câu chuyện tội phạm, nhưng cũng đăng các bức ảnh của nhà mình khi nó đến để bán một thời gian sau đó.

Robert Simeon, Giám đốc Richardson & Wrench Mosman & Neutral Bay, là đại lý cho các nhà McGurk, khi nó được đưa ra thị trường tháng 5 năm 2011 và nói rằng đã có nhiều cuộc thảo luận về việc có hay không việc công bố tội phạm yêu cầu.

“Một đại lý được yêu cầu phải tiết lộ một cái chết nếu nó xảy ra trong định nghĩa pháp lý của tài sản,” Robert giải thích. “Trong trường hợp McGurk cái chết xảy ra bên ngoài căn nhà, trên đường, vì vậy không có tuyên bố yêu cầu”.
Mặc dù lịch sử của nhà Robert nói không có hình phạt tài chính cuối cùng. “Các nhà đã được bán với sự cạnh tranh mạnh mẽ và cả hai bên đều hài lòng với kết quả”.

Và nó không phải là ngôi nhà duy nhất với một lịch sử mà Robert đã được bán trên lá North Shore Sydney. Năm 1991 ông đã hỗ trợ với việc bán một ngôi nhà đẹp Point nơi Mosman “Granny Killer” đã được tìm thấy.

“Khi tài sản cuối cùng đã được rao bán nó trên thị trường trong một thời gian khá lâu. Tôi còn nhớ rằng giá trị của ngôi nhà đã kết thúc được giảm giá khá mạnh mặc dù ngày nay điều này sẽ không áp dụng như tài sản đã trải qua kể từ khi tác phẩm quan trọng, “Robert nói. “Cũng sẽ có bất kỳ nghĩa vụ công bố các sự kiện đã diễn ra hơn 20 năm trước đây”.
Một đại lý được yêu cầu phải tiết lộ một cái chết nếu nó xảy ra trong định nghĩa pháp lý của bất động sản
nhạy cảm văn hóa

cho thue dat Bán một ngôi nhà từng trải qua nhiều biến động lịch sử

Danh mục cho thuê đất trên website NhaDatSo.com

Nhà với lịch sử có nhiều dạng – nó không chỉ là những cảnh tội phạm mà đặt mua hết. Nó có thể là tình huống không đứng vững với hàng xóm, nhà buôn bán ma túy, hoặc có biết đến tội phạm tình dục sống gần đó. Như Tim McKibbin chỉ ra, người cao tuổi chết trong nhà của họ tất cả các thời gian. Do đại lý thực sự cần phải vượt qua những thông tin trên?

“Một thực tế vật chất là gì?” Tim hỏi. Các REINSW đã tìm kiếm câu trả lời rõ ràng hơn từ Chính phủ NSW về một số vấn đề.
“Chúng ta sống trong một quốc gia đa dạng về văn hóa và mê tín là rất thực tế cho một số người. Những điều đó liên quan đến một nhóm người sẽ không ảnh hưởng đến một nhóm khác. Chúng tôi tiếp tục hỏi, nhưng chúng tôi không nhận được một câu trả lời vì không ai biết. ”

“Nó rất thực tế cho người dân nó ảnh hưởng. Tôi tôn trọng điều đó, đó là một vấn đề vật chất cho họ “, Tim nói. ” Fair Trading cung cấp một số hướng dẫn về vấn đề này.”

“Nếu ai đó nói với tôi rằng một người đã chết trong ngôi nhà này nó sẽ không làm phiền tôi nhưng tôi biết nó sẽ làm phiền các thành viên trong gia đình của riêng tôi”, Tim nói. “Tôi biết một số người không thích tính nơi đã có một cuộc ly dị mua. Một số nền văn hóa không thích số nhà đặc biệt, một số khách sạn không có sàn nào đó. ”

“Tôi tôn trọng những người có rất nhiều vấn đề khác nhau và có những việc rất nghiêm túc, mà làm cho nó một khu vực phức tạp, không may, các đại lý bất động sản là ở giữa.”
trách nhiệm của một đại lý

Vậy điều gì tạo một sự kiện đau buồn trong những thay đổi lịch sử của một nhà tùy thuộc vào người bạn nói chuyện với nhau và tầm quan trọng theo thời gian, mở ra một thể của sâu cho các đại lý, nhà cung cấp và người mua như nhau.

Trong khi các đại lý trên toàn quốc có trách nhiệm đạo đức dưới mã số của họ về đạo đức, pháp luật xung quanh những vấn đề này tùy theo từng tiểu bang. Như Tim giải thích:

“Tất cả các nước trên nước Úc có các đại lý bất động sản pháp luật điều chỉnh trong thực tế nhưng tiếc là không ai trong số họ là thống nhất. Họ có tính phổ biến trong vỏ nhưng họ không có nét gì giống nhau trong cấu trúc, đó là một vấn đề “, Tim nói.
Tim nói rằng nghĩa vụ tiết lộ lịch sử của một ngôi nhà ở NSW hiện đang thuộc về các đại lý một mình. “Tòa án này cho biết các đại lý cần được tiết lộ, nhưng các nhà cung cấp không. Nhưng nếu họ làm cho những người thuyết minh mà không có thẩm quyền hoặc có sự đồng ý của nhà cung cấp chúng có thể là ở một vị trí khó khăn mà họ đang bị bắt theo luật khác nhau để không hành động vì lợi ích tốt nhất của các nhà cung cấp. ”

Các REINSW đã cố gắng để kết hợp các nghĩa vụ trên các đại lý vào các hiệp định cơ quan của họ, trong đó yêu cầu các nhà cung cấp để cung cấp cho các đại lý với các thông tin và đồng ý với thông tin được cung cấp cho người mua.

Trong khi một cảnh tội phạm có thể biến một người mua ra, cũng có một yếu tố của sự tò mò nào
“Chúng tôi cần một số tính nhất quán, rõ ràng và chắc chắn. Nếu chúng ta thật sự quan tâm đến việc bảo vệ người tiêu dùng sau đó định nghĩa vụ của các nhà cung cấp cùng với các đại lý có vẻ hợp lý, và nhất quán. ”

hoan kiem Bán một ngôi nhà từng trải qua nhiều biến động lịch sử

Tìm kiếm bán trên website NhaDatSo.com

Tim cũng cho thấy rằng việc tiết lộ thay vì có thể bị bắt trong các hợp đồng bán đất, ở nhiều theo cùng một người mua tiềm năng có giấy tờ chuyển nhượng hoặc luật sư của họ thực hiện yêu cầu về thế chấp, quyền địa dịch để đảm bảo đất không vướng bận.

“Tính đến ngày đó sẽ là một tài liệu bổ sung cần thiết cho bể bơi, để nói rằng các hồ bơi là tuân thủ, chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng cần đưa vào hợp đồng bán đất sự kiện vật chất gắn liền với tài sản”, Tim nói .
Voyeurs

Như nhiều như một cảnh tội phạm có thể biến một người mua ra, cũng có một yếu tố của sự tò mò nào, một voyeurism lạ, trên các loại tài sản. Trong chị trang web thực tế realestate.com.au của Squarefoot.hk tại Hồng Kông có toàn bộ một phần của ‘ngôi nhà ma’ bởi vì họ nắm giữ như niềm đam mê văn hóa mạnh mẽ (và triển vọng của một món hời!)
Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành người bạn đời của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Giống như bài viết này hoặc tìm thấy nó hữu ích? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Bán một ngôi nhà từng trải qua nhiều biến động lịch sử

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">