9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

 

Để giảm cân nhanh và duy trì vóc dáng, bạn nên tập HIIT. Đây là phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng, giúp người tập giảm mỡ trong quá trình tập và thậm chí còn tiếp tục tiêu mỡ sau khi đã dừng tập. Bạn có thể thực hiện các động tác như burpees, squats, lunges, or pushups trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi 10 giây và lặp lại cho hết 4 phút. Tiếp đến bạn nghỉ ngơi 1 phút và tập cho đủ 4 vòng như vậy.

 

1. Không ăn bất kỳ thực phẩm nào nhiều hơn một lần mỗi ngày trừ rau xanh

1lose weight 142935821 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Để tìm hiểu về giới Showbiznhững địa điêm điểm du lịch mới về cuộc sống hiện đại,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với trang thông tin business của chúng tôi để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất của nhà nước!

 

Theo Nhà dinh dưỡng học Rania Batayneh, tác giả cuốn sách bán chạy nhất có tên “Chế độ ăn kiêng 1:1:1″, việc chỉ ăn các loại thực phẩm một lần mỗi ngày (trừ rau xanh) có thể thúc đẩy quá trình giảm cân. Thêm vào đó, phương pháp này còn bổ sung đủ dinh dưỡng, tăng cảm giác no và năng lượng cho cơ thể.   

2. Ăn thực phẩm họ đậu ít nhất 4 lần một tuần

2ilegumestoeat 142952575 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Trong nghiên cứu được công bố trên tạp chí European Journal of Nutrition, những người ăn các loại đậu 4 lần 1 tuần giảm cân hiệu quả hơn so với những người không ăn đậu. Vì thế bạn hãy thêm đậu xanh vào món salad hoặc kết hợp ăn đậu đen với trứng tráng để giảm cân nhanh nhất nhé.

3. Ngủ 8,5 tiếng/ngày

sleep 143004604 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Y học nội khoa cho biết ngủ 8,5 tiếng 1 ngày giúp giảm lượng mỡ đáng kể trong cơ thể. Những người tham gia nghiên cứu được áp dụng cùng chế độ ăn ít calo trong 4 tuần, nhưng khác nhau về thời gian ngủ. Sau 14 ngày, những người ngủ 8,5 giờ/ngày giảm 3kg và lượng mỡ chiếm 55% số cân nặng. Trong khi những người ngủ 5,5 giờ/ngày cũng giảm được số cân như vậy nhưng lượng mỡ tiêu hao ít hơn chỉ là 25%.

4. Uống nước theo cân nặng

girl drinking bottled water 143018474 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Uống nước giúp ngăn ngừa tình trạng ăn quá nhiều, thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường sự trao đổi chất. Nhưng để làm đẹp da và giảm cân hiệu quả bạn nên đo lượng nước cần uống qua cân nặng. Chẳng hạn, bạn nặng 22kg phải uống 1 lít nước, nặng 79 phải uống 3,5 lít nước mỗi ngày.

5. Giảm tiêu thụ thực phẩm chế biến sẵn và có nhiều muối

anti sugar 143034199 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Muối và thực phẩm chế biến sẵn sẽ làm cho cơ thể bạn giữ nước và tăng cân không kiểm soát. Do đó, để giảm cân nhanh chóng bạn nên giảm tiêu thụ những thực phẩm này.

6. 20 phút tập HIIT giảm mỡ toàn thân

hiit workout 143045962 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Để giảm cân nhanh và duy trì vóc dáng, bạn nên tập HIIT. Đây là phương pháp tập luyện cường độ cao ngắt quãng, giúp người tập giảm mỡ trong quá trình tập và thậm chí còn tiếp tục tiêu mỡ sau khi đã dừng tập. Bạn có thể thực hiện các động tác như burpees, squats, lunges, or pushups trong 20 giây, sau đó nghỉ ngơi 10 giây và lặp lại cho hết 4 phút. Tiếp đến bạn nghỉ ngơi 1 phút và tập cho đủ 4 vòng như vậy.

7. Tránh ăn mì và bánh kẹo

candy cookies 143114185 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Nếu muốn giảm cân thành công bạn nên tránh xa mì, bánh kẹo. Chất béo bão hòa có trong mì và bánh kẹo có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu và làm phình bụng. Thay vào đó bạn hãy ăn salad hoặc súp…

8. Ăn thực phẩm chứa carbohydrate, protein và chất béo trong vài giờ

8protein weight loss 143125058 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Để tiếp thêm sinh lực cho cơ thể và ngăn ngừa tình trạng ăn quá nhiều, bạn hãy cân bằng các bữa ăn và tiêu thụ thực phẩm chứa 3 loại chất dinh dưỡng mà cơ thể cần trong vài giờ. Hãy thử bánh mì nướng, trứng và bơ cho bữa ăn sáng, một quả táo với chuỗi pho mát cho một bữa ăn nhẹ, và salad rau chân vịt với thịt gà, dầu oliu cho bữa trưa.

9. Ăn các loại hạt mỗi ngày

9eat nuts 143137133 9 mẹo giảm cân cấp tốc rất an toàn giúp bạn có thân hình thon gọn đón Tết

Các nhà khoa học thuộc trường Đại học Penn State (Mỹ) cho biết những người ăn một nắm hạnh nhân mỗi ngày sẽ giảm béo bụng đáng kể so với những người ăn chế độ ăn ít hạt hơn. Ngoài ra các loại hạt như hạnh nhân, óc chó hay hạt dẻ cười cũng giúp cải thiện sức khỏe đáng kể.

Ngọc Huyền 

Hồ sơ Doanh Nghiệp
Nội – Ngoại Thất
Quản trị Doanh Nghiệp
Nghề nghiệp Kinh Doanh
Chính Sách – Quản Lý
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">