800 xe ô tô đã được thay nhớt miễn phí dòng sản phẩm Shell Helix

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tại Car Care Day 2015, Shell đã chăm sóc và tư vấn cho 1.600 khách hàng sử dụng ô tô. Các chủ xe nhận được sự chăm sóc đầy đủ và toàn diện đồng thời có cơ hội được trải nghiệm những từ thông dụng đến cao cấp, phù hợp cho từng loại xe.

Sau một thời gian ra mắt, sản phẩm Ultra với công nghệ PurePlus-Dầu động cơ đầu tiên được làm từ khí tự nhiên, cung cấp cho các chủ xe giải pháp dầu động cơ mới nhất và tiên tiến đã được đông đảo đối tác, khách hàng tin dùng.

20160105085635 shell1 800 xe ô tô đã được thay nhớt miễn phí dòng sản phẩm Shell Helix

800 xe ô tô đã được thay (hoặc tặng) nhớt miễn phí dòng sản phẩm Shell Helix trong khuôn khổ Car Care Day 2015

Dòng sản phẩm Shell Helix Ultra với Công nghệ PurePlus – Dầu động cơ đầu tiên được làm từ khí tự nhiên là dòng sản phẩm sáng tạo mới nhất của Shell. Công nghệ này là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp dầu nhớt với việc phát hiện mới cách sử dụng khí tự nhiên phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

♣ Bạn đang có nhu cầu mua xe hơi hoặc bán xe hơi một cách nhanh chóng và uy tín, không lo lừa đảo? Xe Hơi Việt sẽ là cầu nối cho bạn và những chủ xe khác để giao dịch dễ dàng hơn!

Đặc biệt, nhớt tổng hợp Shell Helix Ultra là dòng sản phẩm mang đến sự bảo vệ vượt trội, chống lại sự hình thành bùn và cặn rắn, chống ăn mòn, đảm bảo phù hợp cho từng loại động cơ trong môi trường lái xe hàng ngày.

Dòng sản phẩm Shell Helix nói chung và Shell Helix Ultra nói riêng được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với mật độ giao thông dày đặc, đòi hỏi tăng và giảm tốc thường xuyên khi chạy trên địa bàn các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, dòng sản phẩm này cũng giúp động cơ vận hành hiệu quả và êm ái, dù phải hoạt động ở thời tiết lạnh hay vượt qua địa hình đồi dốc.

Với tính năng và chất lượng vượt trội, sau khi có mặt trên thị trường, Shell Helix Ultra đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước. Công ty TNHH Sao Đại Hùng – Đại lý Dầu nhớt Shell tại quận 7, TP.HCM chia sẻ: “Do Shell Helix Ultra được nghiên cứu đáp ứng tốt cho việc chạy xe trên địa bàn thành phố nên ngay khi sản phẩm được nhập về, chúng tôi bán rất chạy. Nhiều khách hàng của chúng tôi cho biết sẽ trung thành với loại dầu nhớt này bởi hiệu quả và tính năng của sản phẩm mang lại”.

Anh Nguyễn Trọng Hiếu sử dụng xe BMW 5 series tại Ba Đình – Hà Nội cho biết: “Vì thường xuyên chạy xe trong thành phố, chuyến đi ngắn và tăng giảm tốc đột ngột nên Shell Helix Ultra chính là lựa chọn lý tưởng nhất của tôi”.

Chị Lê Phương Thảo ở Hoàng Mai – Hà Nội cho hay: “Sản phẩm Shell Helix Ultra thật tuyệt vời, từ khi sử dụng sản phẩm này, động cơ xe của tôi khởi động dễ dàng hơn trong điều kiện thời tiết lạnh của Hà Nội và xe chạy cũng êm và nhẹ hơn rất nhiều”.

20160105085635 shell2 800 xe ô tô đã được thay nhớt miễn phí dòng sản phẩm Shell Helix

Shell Helix Ultra là dòng sản phẩm dầu nhớt cao cấp với công nghệ tiên tiến PurePlus – dầu động cơ làm từ khí tự nhiên.

Năm 2015 là lần đầu tiên Shell đồng hành cùng Bệnh viện Ô tô tại Ngày hội chăm sóc xe – Car Care Day 2015. Ngay lần đầu tham dự, tại Hà Nội Shell đã mang đến 400 suất thay nhớt miễn phí cho khách hàng miền Bắc. Trong sự kiện diễn ra tại TP.HCM , Shell tiếp tục mang đến 400 suất cho khách hàng miền Nam các dòng sản phẩm cao cấp Shell Helix.

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề, tại Car Care Day 2015, Shell đã chăm sóc và tư vấn cho 1.600 khách hàng sử dụng ô tô. Các chủ xe nhận được sự chăm sóc đầy đủ và toàn diện đồng thời có cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm Shell Helix từ thông dụng đến cao cấp, phù hợp cho từng loại xe.

Theo thông tin phản hồi từ thị trường, hầu hết người dùng đã từng trải nghiệm nhớt Shell Helix Ultra tiếp tục lựa chọn dòng nhớt này cho xe của mình. Điều này cũng thể hiện trong khảo sát của sự kiện Car Care Day 2015 diễn ra tại TP.HCM, có đến hơn 90% khách hàng tin dùng sản phẩm của Shell, đặc biệt là Shell Helix Ultra.

Ông Trần Hồng Vân – Tổng Giám đốc Shell Việt Nam cho biết: “Tôi rất vui mừng vì sản phẩm Shell Helix Ultra ngay khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và giới thiệu các sản phẩm mới với cải tiến ngày càng ưu việt hơn đến người tiêu dùng”.

♣ Những thông tin về mua bán xe hơi sẽ được website Xe Hoi Viet cập nhật từng phút, từng giờ để bạn nắm được nhanh và hiệu quả nhất!

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">