7 cách khai vận phong thủy để tài lộc hưng vượng

Có rất nhiều người thích trưng bày vật phẩm cát tường trong nhà hoặc luôn mang theo bên mình. Trong phong thủy, các vật phẩm cát tường như thạch anh hình cầu, tiền cổ… có thể mang tài lộc, vượng khí đến cho mọi người.

Nếu muốn sự nghiệp và tài lộc hưng vượng trong 6 tháng cuối năm 2016, gia chủ nên áp dụng một số phương pháp khai vận phong thủy dưới đây.

♠ Bạn yêu thích Đá Quý, nhất là Đá Quý Phong Thủy cũng như muốn tìm hiểu thêm về Phong Thủy Đá Quý, hãy thử tham khảo thông tin và hình ảnh tại Cửa Hàng Đá Quý của vatphamphongthuy.com!

20160513101251009 7 cách khai vận phong thủy để tài lộc hưng vượng
Cần lưu ý, khi khai vận phong thủy bằng cây xanh không để cây xanh
héo úa, mục nát trong nhà, phòng làm việc

1. Khai vận dựa vào phong thủy nhà ở

Nhà ở của mọi người có thể thay đổi được vận thế của bản thân, có thể tăng vận hoặc giảm vận. Vì vậy, mọi người phải hiểu rõ bố cục phong thủy nhà ở của mình, chẳng hạn như cửa lớn đối diện với cửa sổ, đầu giường hướng Tây, trong phòng ngủ có treo gương, nhà mình đối với nhà người khác, nhà bếp và nhà vệ sinh đối nhau,… Những trường hợp này đều dễ gây ra vận thế suy vi, cần phải điều chỉnh cho tốt, có thể di chuyển đầu giường hoặc treo rèm…

2. Khai vận bằng vật phẩm cát tường

Có rất nhiều người thích trưng bày vật phẩm cát tường trong nhà hoặc luôn mang theo bên mình. Trong phong thủy, các vật phẩm cát tường như thạch anh hình cầu, tiền cổ… có thể mang tài lộc, vượng khí đến cho mọi người.

Bạn có thể đặt vật phẩm phong thủy cát tường thích hợp vào vị trí vượng khí nhất trong nhà, như vậy sẽ mang lại hiệu quả vượng vận đầy bất ngờ.

3. Khai vận bằng tranh thần

Trong phong thủy, thần họa mang ý nghĩa cát tường có thể vượng tài như tranh Thái Tuế, tranh Thần tài,… treo những loại tranh này ở vị trí vượng tài khí nhất trong nhà cũng có hiệu quả cao để chiêu nạp tài khí.

4. Khai vận bằng cây xanh

Cây xanh nói riêng, thực vật nói chung có sức sống mãnh liệt là biểu trưng cho sự phấn đấu vươn lên. Trong phong thủy, cây xanh đại diện cho sự nỗ lực, nếu như biết trưng bày đúng cách, cấy xanh có thể hút tài khí vào nhà ở hay văn phòng.

Khi khai vận phong thủy bằng cây xanh cần lưu ý, không nên để cây xanh héo úa, mục nát trong nhà hay phòng làm việc. Bởi điều đó ảnh hưởng bất lợi cho dòng chảy tài lộc.

Nếu công việc, sự nghiệp của bạn đang gặp trở ngại lớn hoặc không có dấu hiệu tiến triển, hãy tìm cách tăng vận quý nhân cho mình bằng cách đặt một chậu cây xanh ở hướng Tây Nam phòng làm việc. Đồng thời, phải tự tin vào chính mình mới có thể cải thiện vận thế.

5. Khai vận bằng Thần tài

Thần tài là vị thần được rất nhiều người thờ cúng. Thần tài được chia thành Võ Tài Thần và Văn Tài Thần, nếu thờ cúng trong nhà thì nên thờ Văn Tài Thần. Nếu đặt Văn Tài Thần ở nơi vượng khí nhất trong nhà thì gia chủ nhất định có tài vận vượng phát.

6. Khai vận bằng bể cá

Nước có tác dụng vượng tài, thúc tài, nếu mệnh lý của bạn phù hợp với bể cá có thể đặt một bể cá vàng 6 con màu đen ở vị trí vượng khí nhất trong nhà sẽ giúp vượng tài vận.

7. Khai vận bằng ánh sáng

Nếu vị trí vượng khí trong nhà luôn sáng đầy đủ anh sáng, nhất là ánh sáng tự nhiên sẽ giúp gia chủ chiêu tài khí. Đặt một cây đèn hoặc lắp một ngọn đèn màu ở nơi vượng khí nhất trong nhà chiếu rọi vào tài vị thì sẽ giúp sinh khí chiêu dẫn tài khí, hưng vượng cho gia chủ.

♠ Những sản phẩm Da Quy Phong Thuy được cập nhật rất đa dạng và phong phú tại vatphamphongthuy.com!

Thạch Anh Tím

Thạch Anh Vàng

Thạch Anh Hồng

Thạch Anh Đen

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">