6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

 

 

Dùng màu sắc để hóa giải họa hại: Ai mệnh Hỏa nên dùng trang phục, các đồ phụ kiện, đồ trang sức màu đỏ, màu tím hoặc màu xanh lá cây. Nếu mua xe hoặc mua túi xách ví tiền cũng có thể dùng hai màu này để giúp tránh .

Trong cuộc sống nhiều lúc gặp tai họa, ốm đau bệnh tật hoặc cuộc sống trắc trở, vận mệnh không thuận có thể vận dụng một số cách hóa giải tai họa sau.

1 25535 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Trong cuộc sống nhiều lúc gặp phải tai họa, ốm đau bệnh tật hoặc cuộc sống trắc trở, vận mệnh không thuận bạn có thể vận dụng một số cách hóa giải tai họa sau. Ảnh minh họa.

Bạn đang tìm kiếm Tư Vấn Phong Thủy? Hay đến với Blog Phong Thủy để tìm hiểu thêm nhiều cách Xem Phong Thủy cũng như đem về cho cho mình thêm nhiêu kiên thức về Phong Thủy!

2 45310 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

1. Dùng màu sắc để hóa giải họa hại: Ai mệnh Hỏa nên dùng trang phục, các đồ phụ kiện, đồ trang sức màu đỏ, màu tím hoặc màu xanh lá cây. Nếu mua xe hoặc mua túi xách ví tiền cũng có thể dùng hai màu này để giúp tránh tai họa.

3 40731 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Ai mệnh Thổ nên dùng trang phục, các đồ phụ kiện, đồ trang sức màu đỏ hoặc màu vàng. Nếu mua xe hoặc mua túi xách ví tiền cũng có thể dùng hai màu này để giúp tránh tai họa.

4 56441 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Ai mệnh Thủy nên dùng trang phục, các đồ phụ kiện, đồ trang sức màu trắng hoặc đen. Nếu mua xe hoặc mua túi xách ví tiền cũng có thể dùng hai màu này để giúp tránh tai họa.

5 44046 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Ai mệnh Mộc nên dùng trang phục, các đồ phụ kiện, đồ trang sức màu đen, màu xanh lá cây. Ví tiền, túi xách hoặc xe cộ cũng nên dùng chủ yếu hai màu này.

6 59940 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Ai mệnh Kim nên dùng trang phục, các đồ phụ kiện, đồ trang sức màu trắng hoặc màu vàng ánh kim. Nếu mua xe hoặc mua túi xách ví tiền cũng có thể dùng hai màu này để giúp tránh tai họa.

7 69756 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

2. Dùng phương hướng hóa giải họa hại: Thứ nhất có thể đến những nơi có phương hướng, môi trường có lợi cho mệnh cục của bạn để sinh sống, làm việc và lập nghiệp.

8 165834 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Ngoài ra có thể lợi dụng hướng phong thủy của nhà ở để bổ sung những phần khuyết thiếu trong mệnh cục của bạn. Tác dụng của pháp hóa giải phương hướng là giúp cho người gặp hung hóa cát, gặp họa hóa phúc.

9 51506 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

3. Cầu phúc để hóa giải họa hại: Cầu phúc để hóa giải tai họa là cách làm dân gian thường dùng nhất. Nếu mệnh cục có đại họa lớn thì cầu Quan Âm Phúc, Thái Tuế Phúc, Bình An Phúc.

10 42810 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Khi tai họa do bệnh tật thì cần phải cầu Dược Vương Phúc, Hoa Đà Phúc, Thiên Y Phúc. Nếu tai họa là do lưu niên phá tài tổn tài thì cầu Tài Bạch Phúc, Tài Thần Phúc.

11 37162 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

4. Hành thiện tích đức giải họa hại: Cổ nhân xưa đã dạy: “Thiên nhật hành đức, thiện tắc bất túc, nhất nhật vi ác, ác tắc hữu dư”, ( tức tu nhân tích đức nghìn ngày cũng không đủ, một ngày gây ác cũng đã là thừa) chính vì thế đây chính là đại pháp ai cũng dùng sẽ vô cùng linh nghiệm.

12 56626 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Cụ thể bạn có thể tự tu nhân tích Dương đức Dương công cho mình bằng cách: Không được phóng uế bừa bãi ở đầu cầu, trước đền chùa miếu phủ và những nơi công cộng nếu không sẽ tự mình làm tổn Dương đức. Không được hại ân nhân, có ân không báo sẽ làm làm tổn Dương công Dương đức, bản thân hoặc hậu thế sẽ phải gánh chịu. Bảo vệ kẻ yếu, dùng tiền có đạo đức, kính già yêu trẻ sẽ dưỡng Dương công Dương đức, trời phật sẽ ban cho phúc.

13 59400 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

5. Pháp phóng sinh hóa giải họa hại: Phóng sinh là cách hóa giải tai họa của nhà Phật, khi mắc trọng mệnh hoặc gặp đại nạn, vận mệnh sắp cạn… có thể dùng cá, rùa hoặc các loài khác phóng sinh để hóa giải. Nhưng phải nhớ sau ngày phóng sinh phải ăn chay tịnh.

14 35950 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Có thể khắc tên của người gặp nạn trên mai rùa rồi thả rùa ra sông, nhưng lưu ý những ai mệnh Hỏa không được dùng cách này. Ngoài ra có thể dán tên, địa chỉ người gặp nạn lên lưng vật phóng sinh rồi phóng sinh cũng có tác dụng hóa giải tai họa.

15 74245 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

6. Pháp hình nhân thế thân hóa giải tai họa: Đây là cách hóa giải tai họa của Đạo giáo, phàm là gặp phải đại hung đại nguy hiểm đại họa đại nạn đều có cách hóa giải. Khi hóa giải nên dùng hình nhân thế mạng.

16 56473 6 cách hóa giải tai họa trong cuộc sống

Nên nhớ nam dùng hình nhân của nam, nữ dùng hình nhân của nữ, chọn ngày lành tháng tốt khai quang, sẽ giúp h

Đến với website Phong Thuy của chúng tôi, bạn có thể biết được nhiều danh mục phong thủy khác nhau như:

Vật Phẩm Phong Thủy

Âm Dương Tạp Luận

Cải Tạo Vận Mệnh

Phong Thủy Luận

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)


óa giải tai họa cho chủ nhân, nhưng lưu ý cách làm này phải nhờ sự trợ giúp của người am hiểu hoặc các đạo sĩ.

 

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">