10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

Hãy sửa lại không gian bằng cách lắp đặt kệ trắng sát tường. Bàn vẫn được đặt ở vị trí trung tâm. Chỉ cần thêm hệ thống tủ, kết hợp màu sắc hài hòa, trẻ trung là đủ để không gian trở nên đẹp ấn tượng và cá tính.

 

Với những cách làm đơn giản được gợi ý trong bài viết kèm ví dụ thực tế, bạn sẽ học hỏi thêm được thật nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và sắp xếp không gian, giúp cho ngôi nhà trở nên gọn gàng, các khu vực chức năng thêm cá tính và đầy ấn tượng.

1. Căn bếp nhỏ được bố trí đơn giản với hệ thống tủ gắn tường ngăn nắp. Tuy nhiên, cách chọn màu sắc khiến không gian nấu nướng chật chội và cũ kỹ hơn.

Để căn phòng rộng mở và thoáng sáng, bạn có thể sơn tủ bếp màu trắng cùng tông với màu trần và tường. Bên cạnh đó, ốp gạch cùng tông với màu tủ sát sàn giúp cho căn phòng đẹp và sâu rộng hơn.

khong gian an tuong sau cai tao 1 112640223 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

2. Góc phòng áp mái với nhiều đường nét gồ ghề trên nóc trần cũng khiến nhiều người cảm thấy ái ngại khi chưa biết phải xử lý như thế nào cho hợp lý.

Không gian áp mái được chọn lựa màu sơn tường khác một chút, với sắc xanh tươi tắn, duyên dáng mang màu sắc trẻ trung, hiện đại vào cho căn phòng. Bố trí hợp lý các khoảng chức năng để không gian nhỏ thực sự hữu ích và xinh đẹp hơn.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

khong gian an tuong sau cai tao 3 112640332 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

3. Một không gian được quy hoạch làm nơi làm việc đơn thuần với cách sắp xếp đơn giản với màu sắc tĩnh tại, bộ bàn ghế đặt với chức năng làm việc thông thường chắc chắn sẽ không thể đủ để khiến mọi người hứng thú hơn khi làm việc.

Việc của bạn là ốp gỗ cho sàn, chọn lựa thêm nội thất, vật dụng cần thiết như bàn đựng đồ, góc nhỏ thưởng trà, cà phê mỗi ngày. Góc làm việc cũng cần được thêm ghế với màu sắc phù hợp.

khong gian an tuong sau cai tao 9 112640706 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

4. Với căn phòng có diện tích nhỏ, mọi vật dụng đã được cất trữ ngay ngắn đằng sau kệ có cánh cửa trượt.

Phía trước phòng có thể sắp xếp sofa, góc thưởng trà và bon chen thêm bàn làm việc mà không gian vẫn đảm bảo sự gọn thoáng, ngăn nắp.

khong gian an tuong sau cai tao 5 112640394 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

5. Một căn phòng làm việc vô cùng lộn xộn với giấy tờ, tài liệu sắp xếp như đống đổ nát chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy ngán ngẩm khi bước vào.

Hãy sửa lại không gian bằng cách lắp đặt kệ trắng sát tường. Bàn vẫn được đặt ở vị trí trung tâm. Chỉ cần thêm hệ thống tủ, kết hợp màu sắc hài hòa, trẻ trung là đủ để không gian trở nên đẹp ấn tượng và cá tính.

khong gian an tuong sau cai tao 6 112640488 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

6. Chỉ cần lựa chọn màu sắc cho tường, màu cho nội thất chính là đủ để khiến căn phòng cũ kỹ, già nua trở thành không gian đẹp sang trọng và tinh tế.

khong gian an tuong sau cai tao 8 112640613 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

7. Không phải căn phòng nhỏ luôn cần đến mọi vật và cách trang trí đều sử dụng màu tươi sáng. Nếu các màu sáng không được sử dụng khéo léo và không có điểm nhấn, chắc chắn không gian đó cũng trở nên chật chội và nhỏ bé.

Cách tốt nhất trong trường hợp này là sơn một phần tường màu đậm, các khu vực khác được chọn màu sáng để căn phòng đẹp và có chiều sâu hơn.

khong gian an tuong sau cai tao 7 112640535 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

8. Không chọn những màu an toàn, bạn có thể chọn trang trí căn phòng với màu mà mình yêu thích làm điểm nhấn. Căn phòng sẽ xinh xắn hơn khi có sự hiện diện một cách đầy đủ với vật dụng trang trí.

khong gian an tuong sau cai tao 4 112641096 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

9. Góc làm việc vốn đơn giản với màu ngà và sàn gỗ. Bạn có thể trang trí một chút với kệ và rèm cửa. Các nội thất và màu nền có cùng chung một tông cũng là cách tuyệt vời để vừa tạo ấn tượng cho không gian vừa giúp diện tích căn phòng như rộng thoáng bất ngờ.

khong gian an tuong sau cai tao 10 11264027 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp

10. Thay vì chọn màu gỗ thông thường cho tủ bếp, góc bếp sẽ sáng hơn khi sơn tủ màu trắng, ốp thêm gạch cho khoảng tường cùng màu với tủ.

khong gian an tuong sau cai tao 2 112640301 10 cách để thay đổi đầy ấn tượng cho căn phòng sau khi sắp xếp
Minh Minh

Tin Tức Chứng Khoán
  Tin Tức Giải Trí
Chính Sách – Quản Lý
Nội – Ngoại Thất
Thông Tin Khởi Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">